Thành phần: Sôcôla sữa 30% (đường, bơ ca cao, ca cao, sữa bột tách kem, bơ, chất nhũ hóa: lecithin [đậu nành], vanilin), quả phỉ 28,5%, đường, dầu thực vật, bột mì, sữa bột, chất béo, chất nhũ hóa: lecithin [đậu nành], natri hydro cacbonat, muối, vanilin
Mô tả chi tiết: Chocolate Ferrero Rocher đặc biệt có vỏ sôcôla sữa và hạt phỉ xay giòn, bên trong có nhân mềm và hạt phỉ nguyên hạt. Chocolate Ferrero Rocher được tạo thành bởi nhiều lớp đan xen nhau: lớp ngoài cùng là sô-cô-la nghiền với hạt dẻ, tiếp theo là một lớp bánh mỏng, giòn, tan ngay trong miệng. Bên trong lớp vỏ bánh là sô-cô-la nguyên chất và cuối cùng là hạt dẻ thơm ngon. Mỗi viên có mùi vị giống nhau, được bọc bởi lớp vỏ màu vàng bên ngoài như một viên ngọc quý.
Hỗ trợ trực tuyến
KINH DOANH
Call : 0967.339.389
TƯ VẤN
Call : 0989 626 091