Baguette truyền thống được làm từ Bột mì, nước, men và muối thông thường. Chúng có thể chứa tới 2% bột đậu tằm, 0,5% bột đậu nành và lên tới 0,3% bột mạch nha lúa mì. Chất làm mềm và dẻo bánh tùy thuộc người sản xuất, có nơi lấy chất chiết xuất từ bì động vật. Tỉ lệ này được quy định là tỉ lệ chuẩn truyền trống, được ghi rõ trong thông tri 93-1074, ra ngày 13/09/1993.
Trong khi Baguette thông thường được làm bằng cách thêm trực tiếp men bánh mì thì Baguette được làm bởi các nghệ nhân được làm thủ công và có một vài bước và nguyên liệu khác biệt để tăng hương vị và tạo nên nét riêng biệt như thêm bột mì nguyên chất hoặc các loại ngũ cốc khác chẳng hạn như lúa mạch đen.
Hỗ trợ trực tuyến
KINH DOANH
Call : 0967.339.389
TƯ VẤN
Call : 0989 626 091